Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016

Cách làm món trứng chiên lạp xưởng ngon

Nguyên liệu:
- 3 quả trứng gà, 1 cây lạp xưởng thái lát chiên sơ qua, 1 củ hành tây.
- 1 thìa cà phê nước mắm, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tiêu xay, 1/2 thìa màu hạt điều.

Cách chế biến:
trung-chien-1-3791-1380680067.jpg
- Đánh tan trứng gà với nước mắm, đường tiêu và màu hạt điều.
trung-chien-2-4990-1380680067.jpg
- Phi thơm dầu, cho hành tây thái lát mỏng vào xào chín. Tiếp đến cho trứng vào chiên vàng.
trung-chien-3-6233-1380680067.jpg
- Xếp lạp xưởng đã chiên lên bề mặt trứng với ít ớt trái.
trung-chien-4-9954-1380680068.jpg
- Cho trứng chiên ra đĩa và dùng với cơm nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét